Hotline : 0938 49 18 28
Logo Lory OutDoor Furniture
Banner top
Trang chủ Chia sẻ kinh nghiệm

TIỀN MẤT TẬT MANG KHI MUA GHẾ QUẦY BAR NHỰA GIẢ MÂY

Hiện nay, ghế bar giả mây đang là lựa chọn phổ biến của các nhà hàng, resort cho khu vực quầy bar, nhất là những không gian bar ngoài trời. Tuy nhiên, để mua được ghế quầy bar giả mây chất lượng tốt thì nhiều người vẫn chưa chú trọng tìm hiểu, họ thường quyết định mua hàng qua cảm giác và thị giác của mình, tức thấy hình thức bên ngoài đẹp, giá rẻ thì quyết định mua ngay nhưng đây lại chính là sai lấm rất nguy hiểm, có thể khiến bạn tiền mất tật mang khi mua phải hàng kém chất lượng. Để tránh được rủi ro trên các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây khi chọn mua bàn ghế bar giả mây cho bar của mình:

 Đối với phần khung ghế bar thì nên chọn chất liệu sắt, nhôm hoặc inox 304. Khung ghế bar bắt buộc phải làm bằng sắt dày từ 1,4mm (1ly4) trở lên ,Inox là từ 1ly2, còn nhôm thì nên dùng nhôm có độ dày >1,8ly bởi độ cứng của nhôm thường kém hơn sắt và Inox nhiều. Khi ngồi cao nên lực tác động xuống chân ghế rất lớn nếu không làm dày sẽ làm chân ghế nhanh chóng xiêu vẹo và gãy. Với bar ở các khu vực gần biển Lộc Thiên Phúc khuyên bạn nên sử dụng khung ghế là Inox 304 hoặc nhôm để đảm bảo vừa bền chắc, vừa có thể tránh khỏi gỉ sét do nước biển gây ra. Với 1 số nhà sản xuất không có kinh nghiệm hoặc chạy theo lợi nhuận thì phần khung ghế bar này thì họ thường dùng nguyên liệu khá mỏng khoảng 0,8-1ly. Chúng tôi đảm bảo rằng với ghế bar mà làm khung như vậy sử dụng không quá 3 tháng ghế sẽ bị gãy phần khung chân.

Khung ghế bằng Inox thường được sử dụng nhiều cho các khu Resort

Phần mặt ngồi của ghế bar phải xử lý đan kỹ lưỡng và nên có dây đai trợ lực bên dưới ghế để làm cho phần mặt ngồi bền hơn, bởi khi ngồi ghế bar khách hàng thường không chống chân xuống đất được như ghế khác thấp nên lực tác động sẽ dồn hết vào phần mặt ngồi của ghế, làm cho phần mặt đan dây co giãn lớn.

Dây đai bên dưới mặt ngồi của ghế giúp tuổi thọ ghế kéo dài hơn

Các dây kết thúc mối đan của ghế bar nên ở dưới viền đấy ghế để bị bung xúc dây vì sẽ tránh được tác động nhiều (cầm, nắm, kéo) vào mối kết thúc hơn so với kết thúc ở phần đỉnh lưng ghế thông thường do ghế bar thường được di chuyển qua lại rất nhiều.

Kết thúc mối dây đúng vị trí sẽ tránh được bung xúc dây trong quá trình sử dụng

Đối với ghế bar giả mây Lộc Thiên Phúc khuyên bạn nên kết hợp với nệm ngồi dày khoảng 5cm nhằm làm cho ghế sang trọng hơn và phần nệm sẽ hạn chế được hơn 70% lực tác dụng xuống bề mặt ghế, nhờ vậy ghế bar sẽ bền đẹp lâu hơn. Lưu ý khi bạn quyết định mua nệm ngồi chung với ghế bar thì nên thông báo với nhà sản xuất để họ hạ thấp chiều cao từ mặt ngồi tới đất hơn một khoảng bằng với độ dày nệm, để khi bỏ nệm vào thì ghế sẽ đạt chiều cao tiêu chuẩn, mang lại cho người sử dụng cảm giác thoải mái nhất.


Nệm sẽ làm cho ghế bar thêm sang trọng và tạo cảm giác thoải mái hơn cho người dùng.

Bàn ghế bar phải đảm bảo đúng kỹ thuật thông số bàn ghế nhằm giúp người sử dụng cảm giác thoải nhất mái khi dùng. Kích thước chuẩn của ghế bar giả mây cơ bản như sau:

+ Chiều cao tổng thể từ đất tới mặt đáy ngồi 730 - 760mm ( bao gồm nệm 50mm).

+ Chiều cao từ đất tới đỉnh lưng ghế 1120 - 1520mm.

+ Bàn thường cao hơn so với mặt ngồi của ghế từ 280 - 330mm.

Kích thước ghế bar phù hợp sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng

Như Lộc Thiên Phúc đã phân tích ở trên, ghế quầy bar giả mây đảm bảo chất lượng phải phụ thuộc vào những yếu tố cốt lõi đã trình bày. Nếu đáp ứng đầy đủ các yếu tố mà Lộc Thiên Phúc phân tích trên thì chúng tôi tin chắc rằng ghế bar của bạn sẽ bền đẹp hơn, tuổi thọ kéo dài thêm được 2 -3 năm sử dụng.
Mọi thắc mắc cũng như cần hỗ trợ về các sản phẩm bàn ghế giả mây các bạn vui lòng liên hệ (08)399.76036 - 0938.49.1828 để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé. Chúc bạn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống!

Trần Minh Thành - Chủ Sáng Lập Lộc Thiên Phúc Furniture.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM:
10 MẪU GHẾ QUẦY BAR BÁN CHẠY NHẤT TẠI LỘC THIÊN PHÚC 2015

Cảm nhận của khách hàng

Tình cờ biết anh Minh Thành trong chuyến đi từ thiện ở An Giang 2 năm trước và cũng từ khi đó mình đã thành đối tác của Lộc Thiên Phúc. Hai năm qua Lộc Thiên Phúc đã là nhà thầu phụ mảng bàn ghế giả mây cho nhiều công trình bên mình. Sự am hiểu về chuyên môn sâu sắc và chế độ bảo hành chuyên nghiệp của bên anh đã hỗ trợ mình rất nhiều trong quá trình thực hiện dự án, chất lượng bàn ghế nhựa giả mây được các nhà đầu tư đánh giá khá cao. Mong rằng mối quan hệ hai bên sẽ bền vững và phát triển hơn trong thời gian tới. Chúc Lộc Thiên Phúc ngày càng mang lại nhiều giá trị cho xã hội.
 

Anh Phúc - Giám Đốc Công ty Thiết Kế và Xây Dựng Quận 7
Facebook