Hotline : 0938 49 18 28
Logo Lory OutDoor Furniture
Banner top
Trang chủ Chia sẻ kinh nghiệm

TIỀN MẤT TẬT MANG KHI MUA GHẾ QUẦY BAR NHỰA GIẢ MÂY

Hiện nay, ghế bar giả mây đang là lựa chọn phổ biến của các nhà hàng, resort cho khu vực quầy bar, nhất là những không gian bar ngoài trời. Tuy nhiên, để mua được ghế quầy bar giả mây chất lượng tốt thì nhiều người vẫn chưa chú trọng tìm hiểu, họ thường quyết định mua hàng qua cảm giác và thị giác của mình, tức thấy hình thức bên ngoài đẹp, giá rẻ thì quyết định mua ngay nhưng đây lại chính là sai lấm rất nguy hiểm, có thể khiến bạn tiền mất tật mang khi mua phải hàng kém chất lượng. Để tránh được rủi ro trên các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây khi chọn mua bàn ghế bar giả mây cho bar của mình:

 Đối với phần khung ghế bar thì nên chọn chất liệu sắt, nhôm hoặc inox 304. Khung ghế bar bắt buộc phải làm bằng sắt dày từ 1,4mm (1ly4) trở lên ,Inox là từ 1ly2, còn nhôm thì nên dùng nhôm có độ dày >1,8ly bởi độ cứng của nhôm thường kém hơn sắt và Inox nhiều. Khi ngồi cao nên lực tác động xuống chân ghế rất lớn nếu không làm dày sẽ làm chân ghế nhanh chóng xiêu vẹo và gãy. Với bar ở các khu vực gần biển Lộc Thiên Phúc khuyên bạn nên sử dụng khung ghế là Inox 304 hoặc nhôm để đảm bảo vừa bền chắc, vừa có thể tránh khỏi gỉ sét do nước biển gây ra. Với 1 số nhà sản xuất không có kinh nghiệm hoặc chạy theo lợi nhuận thì phần khung ghế bar này thì họ thường dùng nguyên liệu khá mỏng khoảng 0,8-1ly. Chúng tôi đảm bảo rằng với ghế bar mà làm khung như vậy sử dụng không quá 3 tháng ghế sẽ bị gãy phần khung chân.

Khung ghế bằng Inox thường được sử dụng nhiều cho các khu Resort

Phần mặt ngồi của ghế bar phải xử lý đan kỹ lưỡng và nên có dây đai trợ lực bên dưới ghế để làm cho phần mặt ngồi bền hơn, bởi khi ngồi ghế bar khách hàng thường không chống chân xuống đất được như ghế khác thấp nên lực tác động sẽ dồn hết vào phần mặt ngồi của ghế, làm cho phần mặt đan dây co giãn lớn.