Hotline : 0938 49 18 28
Logo Lory OutDoor Furniture
Banner top
Trang chủ Chia sẻ kinh nghiệm

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC ĐÓNG GÓI BÀN GHẾ GIẢ MÂY TRƯỚC VÀ KHI GIAO HÀNG

Khi bạn mua bàn ghế nhựa giả mây bạn có quan tâm đến việc đóng gói hàng hóa của nhà cung cấp trước khi giao cho bạn thực hiện như thế nào cho bạn không? Có đóng gói kỹ càng không hay làm qua loa. Thậm chí là làm xong có như thế nào rồi bỏ lên xe giao không đóng gói như hình dưới đây.

Hàng hóa của các đơn vị làm ăn kém uy tín thường không được đóng gói bảo quản trước khi giao
 Để giảm thiểu chi phí sản xuất và cạnh tranh giá cả, một số đơn vị làm ăn kém uy tín thường bỏ qua khâu đóng gói sản phẩm khi giao hàng. Điều này hết sức nguy hiểm vì hàng hóa mà không được đóng gõi kỹ càng trước và khi giao hàng thì độ rủi ro chắc chắn sẽ rất cao đặc biệt là bàn ghế giả mây, bởi quá trình di chuyển sẽ làm hàng hóa của bạn trầy xước, bung xúc dây, biến dạng, gãy khung, dơ do dính bụi bẩn nhất là với các sản phẩm màu trắng sáng.....Vậy khi đó ai sẽ bị thiệt thòi, đó chính là người mua hàng thôi, vì họ phải sử dụng những sản phẩm "dù mới sản xuất mà đã biến thành cũ rồi", chất lượng kém. Đa số khách hàng khi mua hàng thường ít quan tâm đến vấn đề đóng gói này, nhưng nhìn những hình ảnh hàng hóa trầy xước do bàn ghế không đóng gói cẩn thận gây ra, bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng như nào của việc đóng gói bàn ghế giả mây cẩn thận, kỹ lưỡng.
 


Bàn ghế giả mây bị trầy xước, hư hỏng do không được đóng gói cẩn thận khi giao hàng
Hiểu được tầm quan trọng của việc đóng gói hàng hóa trước khi và khi giao hàng nên bàn ghế của Lộc Thiên Phúc tất cả đều được kiểm tra, đóng gói kỹ càng  bởi Carton và màng PE từng sản phẩm, từng chi tiết nhỏ nhờ thế mà sản phẩm khi đến tay khách hàng luôn an toàn, nguyên vẹn như mới. Nụ cười hài lòng của khách hàng khi nhận bàn ghế giả mây từ Lộc Thiên Phúc chính là động lực tiếp thêm năng lượng và động cho chúng tôi hoàn thiện, phát triển.

Hàng hóa tại được đóng gói kỹ lưỡng trước khi giao tại kho hàng Lộc Thiên Phúc
Lời nhắn nhủ tới các đơn vị đang làm ăn kém uy tín: " Hãy đặt địa vị của mình vào khách hàng vả cảm nhận bạn sẽ như thế nào khi nhận được hàng hóa kém chất lượng. Đừng vì chút lợi nhuận trước mắt mà làm bất chấp tất cả, bạn đang lừa gạt khách hàng đó" .
Hi vọng với những chia sẻ nhỏ trên sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm và tự tin hơn khi đi mua sắm bàn ghế giả mây cho mình. Hãy là người mua hàng thông thái nhất
Mọi thắc mắc cần hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ 08 399 76036 - 0938 49 1828 để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.
Trần Minh Thành - Chủ Sáng Lập Lộc Thiên Phúc Furniture.
Cảm nhận của khách hàng

Tình cờ biết anh Minh Thành trong chuyến đi từ thiện ở An Giang 2 năm trước và cũng từ khi đó mình đã thành đối tác của Lộc Thiên Phúc. Hai năm qua Lộc Thiên Phúc đã là nhà thầu phụ mảng bàn ghế giả mây cho nhiều công trình bên mình. Sự am hiểu về chuyên môn sâu sắc và chế độ bảo hành chuyên nghiệp của bên anh đã hỗ trợ mình rất nhiều trong quá trình thực hiện dự án, chất lượng bàn ghế nhựa giả mây được các nhà đầu tư đánh giá khá cao. Mong rằng mối quan hệ hai bên sẽ bền vững và phát triển hơn trong thời gian tới. Chúc Lộc Thiên Phúc ngày càng mang lại nhiều giá trị cho xã hội.
 

Anh Phúc - Giám Đốc Công ty Thiết Kế và Xây Dựng Quận 7
Facebook