Hotline : 0938 49 18 28
Logo Lory OutDoor Furniture
Banner top
Trang chủ Chia sẻ kinh nghiệm

TẠI SAO BÀN GHẾ NHỰA GIẢ MÂY LẠI NHANH CHÓNG BỊ BUNG XÚC DÂY

Chắc chắn rằng bạn đã ít nhiều nhìn thấy bàn ghế giả mây bị xúc, tuột dây ngoài thực tế. Bạn đã luôn nghĩ rằng tất cả bàn ghế mây nhựa đều có yếu điểm chung như vậy. Bạn rất muốn mua chúng nhưng lại rất lo lắng vì vấn đề này. Vì thế, cùng với những trải nghiệm nhiều năm trong nghề, Lộc Thiên Phúc sẽ cùng chia sẻ nguyên nhân và giải pháp giúp bạn mua bàn ghế mà hoàn toàn yên tâm về chất lượng của chúng.
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bung xúc dây nhựa bàn ghế, nhưng nhìn chung có 2 nguyên nhân chính như sau:
Nguyên nhân số 1
: Do thợ đan cẩu thả, đan sai kỹ thuật
Khi đan bàn ghế giả mây thì phần kết thúc dây BẮT BUỘC phải kết thúc ở phần phía dưới ghế (nơi gần mặt đất), phần này ít bị tác động nên khả năng bung xúc là rất khó nhưng nếu làm như vậy thì thời gian đan ghế sẽ lâu hơn 4- 5 tiếng/ sản phẩm. Bàn ghế nhựa giả mây thường tính công đan theo sản phẩm nên các thợ đan muốn đan nhanh thì thường để phần dây kết thúc này ở trên thành ghế hoặc ở tay ghế, những vị trí này là nơi người sử dụng hay tác động vào (cầm, nắm, tựa) làm cho các đầu dây rất dễ tuột ra như hình dưới.
Giải pháp:  Các sản phẩm phần dây kết thúc thợ đan phải kết thúc dây ở phía sau lưng phần dưới ghế (nơi gần mặt đất), các quản lý phải thường xuyên giám sát, nhắc nhở nhân viên nếu phát hiện đan sai, đan ẩu.

Nguyên nhân số 2: Do dùng sợi nhựa giả mây phế phẩm, sợi mây vụn nát, đứt đoạn, kém chất lượng.
Khi kết thúc dây, thợ đan phải khò hơi nóng (thông qua máy khò nhiệt) làm cho sợi dây nóng mềm, chảy chất dẻo nguyên sinh kết dính, nối liền (hàn) các sợi dây nhựa lại với nhau, sẽ rất khó tuột và tạo bề mặt sản phẩm mịn đẹp. Nhưng đối với các sản phẩm đan sợi nhựa phế phẩm, chất lượng thấp thì độ kết dính rất kém, chỉ được 1 khoảng thời gian rất ngắn 2-3 tháng sẽ tự xúc mối hàn ra, làm cho sản phẩm nhanh chóng hư hại. 

Giải pháp: Dùng các sợi nhựa chính phẩm, có khả năng kết dính, đàn hồi cao sẽ tránh được trường hợp trên.
Với những chia sẻ trên Lộc Thiên Phúc mong rắng sẽ giúp ích hơn cho các bạn trong quá trình chọn lựa và mua sắm bàn ghế giả mây cho dự án của mình. Mọi thắc mắc cần chia sẻ và hỗ trợ bạn liên hệ với qua số 0938 49 18 28  - (08)399 76036. Chúc các bạn thành công và hạnh phúc!

Trần Minh Thành - Chủ Sáng lập Lộc Thiên Phúc Furniture.

Cảm nhận của khách hàng

Tình cờ biết anh Minh Thành trong chuyến đi từ thiện ở An Giang 2 năm trước và cũng từ khi đó mình đã thành đối tác của Lộc Thiên Phúc. Hai năm qua Lộc Thiên Phúc đã là nhà thầu phụ mảng bàn ghế giả mây cho nhiều công trình bên mình. Sự am hiểu về chuyên môn sâu sắc và chế độ bảo hành chuyên nghiệp của bên anh đã hỗ trợ mình rất nhiều trong quá trình thực hiện dự án, chất lượng bàn ghế nhựa giả mây được các nhà đầu tư đánh giá khá cao. Mong rằng mối quan hệ hai bên sẽ bền vững và phát triển hơn trong thời gian tới. Chúc Lộc Thiên Phúc ngày càng mang lại nhiều giá trị cho xã hội.
 

Anh Phúc - Giám Đốc Công ty Thiết Kế và Xây Dựng Quận 7
Facebook