Hotline : 0938 49 18 28
Logo Lory OutDoor Furniture
Banner top
Trang chủ Phương Thức Vận Chuyển

Chào bạn!
Sau khi hàng hóa hoàn thành thì Lộc Thiên Phúc sẽ tiến hành giao hàng tận nơi cho bạn bằng xe tải giao hàng, có các phương thức giao hàng sau đây, bạn lựa chọn phương án phù hợp nhất nhé  :

1. Với đơn hàng ở TP. Hồ Chí Minh thì Lộc Thiên Phúc sẽ giao hàng hoàn toàn miễn phí cho bạn bằng xe giao hàng của công ty khi bạn mua hàng với số lượng > 10 bộ bàn ghế.

2. Với khách hàng ở tỉnh khác TP. Hồ Chí Minh có khoảng cách <490km thì có 2 lựa chọn cho khách hàng khi giao hàng:
+ Giao bằng xe của công ty thì chúng tôi sẽ tính phí theo quy định trong hợp đồng, hàng của bạn sẽ được chở trên xe riêng biệt, không chung với bất kỳ hàng hóa nào khác.

+ Giao bằng chành xe vận chuyển hàng nếu bạn có chành xe quen.
 Lộc Thiên Phúc sẽ chở hàng giao ra địa điểm chành xe trong khu vực TP.HCM theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Phương án này thì chi phí vận chuyển sẽ thấp hơn (bằng khoảng 70% phí) so với việc giao hàng bằng xe riêng của công ty nhưng hàng hóa của bạn sẽ phải xếp chung với các hàng hóa khác.
 

3. Với khách hàng ở xa có khoảng cách >490km so với TP.Hồ Chí Minh( khu vực miền Trung trở ra miền Bắc) thì Lộc Thiên Phúc sẽ gửi hàng hóa qua chành xe của Công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam là đối tác lâu dài của Lộc Thiên Phúc với phí giao hàng theo thỏa thuận trong hợp đồng 2 bên đã ký, đây là đơn vị chuyên vận chuyển hàng với 10 năm kinh nghiệm chở hàng hóa Bắc Nam nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn nhé.

Dù với bất kỳ phương án giao hàng nào thì LỘC THIÊN PHÚC cũng CAM KẾT:
|+ Hàng sẽ đến tận tay bạn dù bạn ở bất kỳ nơi đâu của Việt Nam.
+ Hàng hóa đảm bảo nguyên vẹn, không bị hư hỏng, mất mát.
+ Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong quá trình giao hàng thì chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm đền bù và khắc phục cho bạn.


 
Cảm nhận của khách hàng

Tình cờ biết anh Minh Thành trong chuyến đi từ thiện ở An Giang 2 năm trước và cũng từ khi đó mình đã thành đối tác của Lộc Thiên Phúc. Hai năm qua Lộc Thiên Phúc đã là nhà thầu phụ mảng bàn ghế giả mây cho nhiều công trình bên mình. Sự am hiểu về chuyên môn sâu sắc và chế độ bảo hành chuyên nghiệp của bên anh đã hỗ trợ mình rất nhiều trong quá trình thực hiện dự án, chất lượng bàn ghế nhựa giả mây được các nhà đầu tư đánh giá khá cao. Mong rằng mối quan hệ hai bên sẽ bền vững và phát triển hơn trong thời gian tới. Chúc Lộc Thiên Phúc ngày càng mang lại nhiều giá trị cho xã hội.
 

Anh Phúc - Giám Đốc Công ty Thiết Kế và Xây Dựng Quận 7
Facebook