Hotline : 0938 49 18 28
Logo Lory OutDoor Furniture
Banner top
Trang chủ Chia sẻ kinh nghiệm

NHỮNG TIÊU CHÍ CHỌN NHÀ CUNG CẤP BÀN GHẾ NHỰA GIẢ MÂY UY TÍN

 Chào bạn!
 Lộc Thiên Phúc tin chắc rằng ngay sau khi đọc xong bài viết này của chúng tôi, bạn sẽ không còn cảm thấy khó khăn khi lựa chọn cho mình nhà cung cấp bàn ghế nhựa giả mây bền, đẹp có giá cả phù hợp với túi tiền của bạn. Việc tìm kiếm và lựa chọn nhà cung cấp bàn ghế giả mây được xem là yếu tố quan trọng nhất giúp đảm bảo thành công cho dự án quán cà phê, resort của bạn. Nhà cung cấp chuyên nghiệp sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh cùng dịch vụ khách hàng chu đáo. Vậy MUA BÀN GHẾ MÂY NHỰA Ở ĐÂU? và CHỌN CÔNG TY SẢN XUẤT BÀN GHẾ NHỰA GIẢ MÂY NHƯ THẾ NÀO?
1. Uy tín và chuyên môn của nhà cung cấp : Để nhận biết rằng nhà cung cấp bạn đang làm việc có trách nhiệm, uy tín và chuyên nghiệp trong kinh doanh hay không, hãy chú ý quan sát những chi tiết nhỏ sau:
+ Nếu hàng hóa có chất lượng sản phẩm tốt, nhà cung cấp luôn có phong thái tự tin khi giới thiệu với khách hàng, đồng thời họ luôn có các dịch vụ kèm theo cho khách hàng như chế độ bảo hành, hậu mãi, chăm sóc 
khách hàng, bảo trì sản phẩm, gia công lại sản phẩm...v.v.. Vì nhà cung cấp làm ăn lâu dài, họ luôn muốn khách hàng quay lại với họ, họ hiểu rõ tính chất hàng hóa đó hơn ai hết và họ chịu trách nhiệm về những sản phẩm mà họ cung cấp. Những nhà cung cấp có uy tín, kinh nghiệm trong nghề, họ sẽ không bao giờ sử dụng nguyên liệu kém chất lượng để sản xuất, đánh lừa thị giác khách hàng. Vì giá trị sản phẩm lâu dài họ mang lại, và vì cái tâm trong nghề của nhà sản xuất uy tín.


Một góc nhỏ của Showroom Lộc Thiên Phúc Furniture

 + Hiểu biết chuyên môn về sản phẩm là điều rất quan trọng đối với một công ty sản xuất bàn ghế mây nhựa giả mây. Hơn hết là, nhà cung cấp có chuyên môn sẽ tư vấn khách hàng tận tình, chuyên sâu giúp khách hàng trở thành một chuyên gia để khách hàng tự chọn mua và họ chỉ đứng phía sau hỗ trợ dịch vụ tốt cho khách hàng.
 + Nhà cung cấp có uy tín thường không cạnh tranh quyết liệt với đối thủ bằng mọi cách. Họ không chộp giật, tranh giành khách hàng. Họ chăm sóc khách hàng tận tình và hướng dẫn cho khách hàng hiểu sâu hơn hơn về bàn ghế mây nhựa để có lựa chọn tốt nhất cho khách hàng, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

 2. Giá trị mà nhà cung cấp đã tạo ra cho xã hội
+ Bạn có thể tìm hiểu thêm về danh sách khách hàng, kinh nghiệm từ những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của công ty đó, những phản hồi tích cực và tiêu cực từ khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm (tham khảo trên website nhà cung cấp)....
+ Sản phẩm có giấy chứng nhận quản lý chất lượng sản phẩm, sản phẩm đã và đang đạt chất lượng xuất khẩu, hoặc được người tiêu dùng bình chọn... 

 Chọn nhà cung cấp bàn ghế cafe uy tín trên thị trường bạn sẽ yên tâm với chất lượng và thành công của dự án.

3. Mua hàng trực tiếp tại nhà sản xuất sẽ tốt hơn thương mại.
Ngoài yếu tố chất lượng đảm bảo thì giá thành hợp lý cũng là một tiêu chí để bạn chọn nhà cung cấp. Bí mật ở trong ngành bàn ghế giả mây là bạn mua hàng trực tiếp từ nhà sản xuất thì bạn sẽ có được những mẫu mã bàn ghế theo yêu cầu của mình với giá thành tốt hơn nhiều so với bạn mua qua thương mại.
Hiện nay, các công ty thương mại mở ra càng nhiều, thật khó khăn cho người tiêu dùng để nhận biết được "liệu nhà cung cấp này có phải là nhà sản xuất hay là thương mại?" 
Những yếu tố sau đây sẽ giúpbạn giải đáp câu trả lời:
+ Nhà thương mại về hình thức, không có xưởng của riêng họ mà chỉ có văn phòng nhỏ, địa chỉ không rõ ràng. Bạn dễ dàng nhận ra nhà sản xuất  thường có thông tin xưởng sản xuất, showroom, số điện thoại rõ ràng nên khi mua sắm khách hàng sẽ yên tâm hơn nhiều.

 
Đan ghế giả mây tại xưởng sản xuất của Lộc Thiên Phúc 

+ Nhà thương mại thường bán hàng có sẵn và hàng đặt theo yêu cầu, họ bất chấp giá cả, nhận tất cả các đơn hàng nhỏ lẻ miễn là có doanh số, thu nhập. Nhưng nhà sản xuất chỉ sản xuất đơn phải đặt trước và có thời gian sản xuất cụ thể rõ ràng.
+ Nhà thương mại có thể bán hàng với giá rẻ nhất và cắt gọt nguyên liệu sản xuất khi hợp đồng lại với xưởng. Cần lưu ý rằng, Giá cả cạnh tranh phải đi kèm với chất lượng tốt.
 Vì vậy, khách hàng luôn phải cân nhắc kỹ lưỡng để sở hữu bàn ghế chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường nhằm mang lại chất lượng, hiệu quả cho kinh doanh lâu dài và tiết kiệm chi phí. 

4. Dịch vụ khách hàng chu đáo, nhiệt tình
Một nhà cung cấp bàn ghế giả mây chuyên nghiệp sẽ biết cách tư vấn tận tình cho khách hàng, hướng dẫn và đồng cảm với khách hàng, cùng phân tích và giúp khách hàng chọn mẫu mã bàn ghế phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, nhà cung cấp tốt luôn sở hữu cho mình đội ngũ chuyên nghiệp, đội ngũ kinh doanh báo giá nhanh, chính xác; bộ phận giao nhận hàng nhanh và linh hoạt; nhân viên chăm sóc khách hàng niềm nở, ân cần.... Ngoài ra, chế độ khuyến mãi, hậu mãi tốt, mạng lưới phân phối rộng rãi cũng là những điều cần lưu ý khi lựa chọn công ty cung cấp bàn ghế giả mây. 

Trần Minh Thành - Chủ sáng lập Lộc Thiên Phúc Furniture! 

Cảm nhận của khách hàng

Tình cờ biết anh Minh Thành trong chuyến đi từ thiện ở An Giang 2 năm trước và cũng từ khi đó mình đã thành đối tác của Lộc Thiên Phúc. Hai năm qua Lộc Thiên Phúc đã là nhà thầu phụ mảng bàn ghế giả mây cho nhiều công trình bên mình. Sự am hiểu về chuyên môn sâu sắc và chế độ bảo hành chuyên nghiệp của bên anh đã hỗ trợ mình rất nhiều trong quá trình thực hiện dự án, chất lượng bàn ghế nhựa giả mây được các nhà đầu tư đánh giá khá cao. Mong rằng mối quan hệ hai bên sẽ bền vững và phát triển hơn trong thời gian tới. Chúc Lộc Thiên Phúc ngày càng mang lại nhiều giá trị cho xã hội.
 

Anh Phúc - Giám Đốc Công ty Thiết Kế và Xây Dựng Quận 7
Facebook