Hotline : 0938 49 18 28
Logo Lory OutDoor Furniture
Banner top
Trang chủ Chế Độ Bảo Hành
Chào bạn!
  Nhằm mục đích khẳng định uy tín, chất lượng sản phẩm sau khi đến tay người tiêu dùng, Lộc Thiên Phúc cung cấp dịch vụ Chăm sóc khách hàng, dịch vụ Bảo hành tận nơi cho khách hàng đã mua hàng tại noithatlocthienphuc.om  cụ thể như sau:
  1. Bảo hành 12-36 tháng đối với các sản phẩm mây nhựa do Lộc Thiên Phúc cung cấp.
  2. Bảo hành 1 đổi 1 trường hợp khách hàng phát hiện được bất kỳ lỗi gãy gọc, mốp, cong vênh khung sườn bàn ghế trong thời gian bảo hành.
  3. Khách hàng được hưởng chế độ ưu đãi bảo hành định kỳ 3 tháng 1 lần/năm. Nhân viên Bộ phận bảo dưỡng sẽ liên hệ và trực tiếp đến kiểm tra, bảo dưỡng sản phẩm định kỳ mỗi 4 tháng 1 lần trong thời hạn bảo hành.
  4. Ngoài chế độ bảo hành trên, quý khách còn được hưởng chính sách gia hạn bảo hành với Lộc Thiên Phúc. Chi phí gia hạn bảo hành từng năm theo mệnh giá quy định chung thỏa thuận giữa hai bên. Trong thời gian gia hạn bảo hành, bạn vẫn sẽ tiếp tục được hưởng chế độ bảo hành như thông lệ, tức 4 tháng Lộc Thiên Phúc kiểm tra, bảo dưỡng sản phẩm 1 lần cho bạn.
** CAM KẾT : TRONG THỜI GIAN BẢO HÀNH HOẶC GIA HẠN BẢO HÀNH CỦA LỘC THIÊN PHÚC THÌ BẤT KỲ VẤN ĐỀ NÀO XẢY RA DO LỖI KỸ THUẬT THÌ CHÚNG TÔI SẼ HOÀN TOÀN CHỊU TRÁCH NHIỆM :
+ BUNG XÚC, ĐỨT DÂY DẼ CÓ NHÂN VIÊN SỬA CHỮA HOÀN CHỈNH TRONG 24H NHẬN ĐƯỢC THÔNG BÁO.

+  XIÊU VẸO, GÃY KHUNG ĐỔI MỚI HOÀN TOÀN SẢN PHẨM MỚI.
***  Ngoại trừ một số trường hợp do các nguyên nhân khách quan khác (thiên tai, hỏa hoạn) mà sản phẩm bị hư hại và các điều khoản loại trừ( có người cố tình phá hoại) thì Lộc Thiên Phúc không có trách  nhiệm bảo hành sản phẩm. Bạn phải trả phí sửa chữa khi chúng tôi sửa chữa trong trường hợp này.
Cảm nhận của khách hàng
Đang mông lung giữa muôn vàn thông tin về bàn ghế cafe giả mây trên mạng, quá nhiều nhà cung cấp luôn nhưng không biết chọn ai hết thì tôi vô tình đọc được những chia sẻ của Lộc Thiên Phúc trên website công ty, nhờ có những chia sẻ giá trị này mà tôi đã hiểu và tự tin hơn rất nhiều khi chọn bàn ghế cho quán cafe. Lúc này tôi nhận ra rằng, đây chính là công ty mà tôi đặt niềm tin mua bàn ghế cafe nhựa giả mây cho quán tôi .
Chú Tám - Nhà Bè, Thành Phố Hồ Chí Minh
Facebook