Hotline : 0938 49 18 28
Logo Lory OutDoor Furniture
Banner top
Trang chủ Chia sẻ kinh nghiệm

CÁCH LỰA CHỌN KHUNG BÀN GHẾ GIẢ MÂY PHÙ HỢP CHO DỰ ÁN CỦA BẠN

Khung bàn ghế nhựa giả mây thường được làm từ Sắt, nhôm, Inox, gỗ và nó quyết định 60% giá trị của sản phẩm, giúp định hình dáng sản phẩm cũng như tính bền vững của bàn ghế giả mây. Vì vậy hôm nay , Lộc Thiên Phúc xin chia sẻ về ưu nhược điểm của từng loại khung để bạn có thể lựa chọn phù hợp nhất cho dự án của mình.
1. Khung sắt : Dùng làm bàn ghế giả mây hiện nay có 2 loại là sắt đen(sắt thông thường) và sắt mạ kẽm. Sắt mạ kẽm có chi phí cao hơn so với sắt thường một chút.


Bàn ghế khung sắt thích hợp dùng nhiều cho quán cafe

+ Ưu điểm : Giá thành rẻ, độ cứng khá cao.
+ Nhược điểm: Dễ bị oxy hóa,gỉ sét khi tiếp xúc với nước mặn.
+ Lời khuyên : Khung sắt đen nên được lựa chọn dùng cho các quán cafe hoặc những dự án ít tiếp xúc với nước nhiều bởi chi phí đầu tư ở mức thấp, độ bền cao.  Đặc biệt lưu ý không sử dụng bàn ghế dùng sắt đen cho các khu vực tiếp xúc nhiều với nước mặn. Nếu dùng thì nên dùng sắt mạ kẽm, bởi lớp kẽm đã được tráng bên trong ống, khả năng chịu nước biển cao hơn so với sắt thường. Nên sử dụng khung sắt dày từ 1ly2 trở lên để khung bàn ghế được đảm bảo chắc chắn nhất.
2. Khung nhôm

 

Ghế hồ bơi khung nhôm thường được các dự án gần biển chọn lựa

+ Ưu điểm : Có khả năng chống oxy hóa và gỉ sét  cao.
+ Nhược điểm :  Độ cứng thấp, nên tính bền vững không cao như sắt và Inox.
+ Lời khuyên : Khung nhôm được lựa chọn làm bàn ghế cho những dự án tiếp xúc với nước mặn nhiều, đồng thời chi phí đầu tư cho bàn ghế ở mức vừa phải. Khung nhôm phải có độ dày >1ly4 để đảm bảo tính bền vững tốt nhất cho sản phẩm. Hiện nay khách hàng của Lộc Thiên Phúc sử dụng bàn ghế khung nhôm khá nhiều ở các khu Resort và hàng xuất khẩu.
3. Khung Inox

 
Bàn ghế khung Inox có hình thức rất đẹp và chắc chắn

+ Ưu điểm : Có độ bền cao, cứng chắc, chống gỉ sét oxy hóa còn cao hơn cả nhôm, hình thức sang trọng.
+ Nhược điểm : Giá thành khá cao.
+ Lời khuyên : Nếu bạn có điều kiện thì Lộc Thiên Phúc khuyên bạn nên làm khung bằng Inox, bởi chất lượng rất tốt và hình thức khá đẹp của Inox. Các khu nghỉ dưỡng và khách sạn cao cấp thường sử dụng Inox làm khung.

4. Khung gỗ
+ Ưu điểm : Sang trọng, độc đáo, vững chắc.
+ Nhược điểm : Khả năng chịu nước kém, chi phí khá cao.
+ Lời khuyên : Khung gỗ thường được sử dụng nhiều cho bàn ghế giả mây nội thất ở các khu Resort, làm cho không gian thêm sang trọng và ấm cúng.
Với những phân tích chi tiết về khung bàn ghế giả mây qua 8 năm kinh nghiệm của mình, Lộc Thiên Phúc hi vọng sẽ giúp bạn có thêm những sự lựa chọn tốt nhất khi mua bàn ghế cho dự án của mình. Chúc bạn sức khỏe và thành công.

Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ 08 39976036 - 0938 49 1828 để được hỗ trợ nhé. 

Trần Minh Thành - Chủ sáng lập Lộc Thiên Phúc Furniture.

Cảm nhận của khách hàng
Chế độ bảo hành Vàng 3 năm của Lộc Thiên Phúc làm cho mình rất yên tâm khi mua bàn ghế giả mây cho khách sạn,cứ khoảng 3, 4 tháng một lần lại có nhân viên đi kiểm tra, bảo trì định kỳ dù bàn ghế của bên mình chưa bị hư hỏng. Trong thời gian này mình hoàn toàn không phải lo lắng, suy nghĩ nhiều tới việc bàn ghế mây nhựa hư hỏng như trước đây, bởi mọi vấn đề liên quan đến bàn ghế thì Lộc Thiên Phúc đã và đang đảm nhiệm tốt.
Chị Hiền - Vũng Tàu
Facebook