Hotline : 0938 49 18 28
Logo Lory OutDoor Furniture
Banner top
Trang chủ Bộ sưu tập

BỘ SƯU TẬP SỐ 3: BÀN GHẾ GIẢ MÂY ĐAN MẮT CÁO

 Hôm nay, Lộc Thiên Phúc xin giới thiệu đến bạn mẫu bàn ghế giả mây đan kiểu mắt cáo. Chắc hẳn nhiều bạn vẫn thắc mắc bàn ghế mắt cáo là gì? Bàn ghế đan kiểu mắt cáo được hiểu nôm na là bàn ghế đan ra hình dạng là các ô hình tròn liên kết chặt chẽ với nhau, nhìn rất bắt mắt, tạo cảm giác thoáng mát, thoải mái cho người sử dụng.
+ Ưu điểm của kiểu đan mắt cáo : kết cấu dây chắc chắn, chặt chẽ, nhìn bắt mắt.
+ Nhược điểm : thời gian đan lâu và chi phí cao hơn so với kiểu đan thông thường.

Bàn ghế giả mây đan mắt cáo LTP038

Bàn ghế nhựa giả mây mắt cáo  LTP152

Sofa nhựa giả mây mắt cáo LTP694


Sofa giả mây mắt cáo LTP633

Gường tắm nắng đan kiểu mắt cáo
Hãy nhanh tay chọn cho mình những mẫu bàn ghế nhựa giả mây mắt cáo từ Lộc Thiên Phúc bạn nhé. Mọi thắc mắc cần hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ 08 39976036 - 0938 49 18 28.
Trần Minh Thành - Chủ Sáng Lập Lộc Thiên Phúc Furniture.
Cảm nhận của khách hàng

Tình cờ biết anh Minh Thành trong chuyến đi từ thiện ở An Giang 2 năm trước và cũng từ khi đó mình đã thành đối tác của Lộc Thiên Phúc. Hai năm qua Lộc Thiên Phúc đã là nhà thầu phụ mảng bàn ghế giả mây cho nhiều công trình bên mình. Sự am hiểu về chuyên môn sâu sắc và chế độ bảo hành chuyên nghiệp của bên anh đã hỗ trợ mình rất nhiều trong quá trình thực hiện dự án, chất lượng bàn ghế nhựa giả mây được các nhà đầu tư đánh giá khá cao. Mong rằng mối quan hệ hai bên sẽ bền vững và phát triển hơn trong thời gian tới. Chúc Lộc Thiên Phúc ngày càng mang lại nhiều giá trị cho xã hội.
 

Anh Phúc - Giám Đốc Công ty Thiết Kế và Xây Dựng Quận 7
Facebook