Hotline : 0938 49 18 28
Logo Lory OutDoor Furniture
Banner top
Trang chủ Bộ sưu tập

BỘ SƯU TẬP SỐ 2: BÀN GHẾ GIẢ MÂY DÂY NHỰA TRÒN

Đến hẹn lại lên, Lộc Thiên Phúc xin tiếp tục giới thiệu đến bạn những mẫu bàn ghế nhựa giả mây đan sợi nhựa tròn. Sợi nhựa tròn có kích thước tiêu chuẩn từ 2 - 6mm với khả năng kháng UV cao, độ bền rất tốt với khả năng chịu nắng mưa 3 -5 năm. Được kết hợp bền chặt với nhau bởi các bàn tay tỉ mỉ của nghệ nhân đan tạo ra bàn ghế rất chắc chắn cùng hình thức đẹp, sang trọng, khác biệt. Với màu sắc,cùng chất liệu đa dạng( sắt, nhôm, Inox) bàn ghế nhựa giả mây dây tròn mang lại cho người dùng cảm giác hài hòa, gần gũi với thiên nhiên. Vì những yêu điểm nổi bật trên nên bàn ghế đan dây tròn thường được các dự án Resort và bàn ghế cafe cao cấp sử dụng nhiều.

Bề mặt sản phẩm bàn ghế đan sợi nhựa giả mây tròn màu trắng

Bàn ghế nhựa giả mây dây tròn LTP036

Bàn ghế nhựa giả mây dây tròn LTP110

Bàn ghế nhựa giả mây dây tròn LTP154


Sofa giả mây dây tròn LTP745

Ghế thư giãn dây tròn
Ghế tắm nắng giả mây dây tròn LTP801
Mong rằng với những chia sẻ thú vị về bàn ghế giả mây đan dây tròn sẽ giúp bạn sẽ có thêm sự lựa chọn mới, tạo ra nét riêng, độc đáo cho dự án của mình.
Chúc bạn  sức khỏe,thành công trong cuộc sống và có những giây phút mua sắm vui vẻ cùng Lộc Thiên Phúc. Mọi thắc mắc cần hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ 08 399 76036 - 0938 49 18 28.
Trần Minh Thành - Chủ Sáng Lập Lộc Thiên Phúc Furniture.
Cảm nhận của khách hàng

Tình cờ biết anh Minh Thành trong chuyến đi từ thiện ở An Giang 2 năm trước và cũng từ khi đó mình đã thành đối tác của Lộc Thiên Phúc. Hai năm qua Lộc Thiên Phúc đã là nhà thầu phụ mảng bàn ghế giả mây cho nhiều công trình bên mình. Sự am hiểu về chuyên môn sâu sắc và chế độ bảo hành chuyên nghiệp của bên anh đã hỗ trợ mình rất nhiều trong quá trình thực hiện dự án, chất lượng bàn ghế nhựa giả mây được các nhà đầu tư đánh giá khá cao. Mong rằng mối quan hệ hai bên sẽ bền vững và phát triển hơn trong thời gian tới. Chúc Lộc Thiên Phúc ngày càng mang lại nhiều giá trị cho xã hội.
 

Anh Phúc - Giám Đốc Công ty Thiết Kế và Xây Dựng Quận 7
Facebook