Hotline : 0938 49 18 28
Logo Lory OutDoor Furniture
Banner top
Trang chủ Bộ sưu tập

BỘ SƯU TẬP SỐ 2: BÀN GHẾ GIẢ MÂY DÂY NHỰA TRÒN

Đến hẹn lại lên, Lộc Thiên Phúc xin tiếp tục giới thiệu đến bạn những mẫu bàn ghế nhựa giả mây đan sợi nhựa tròn. Sợi nhựa tròn có kích thước tiêu chuẩn từ 2 - 6mm với khả năng kháng UV cao, độ bền rất tốt với khả năng chịu nắng mưa 3 -5 năm. Được kết hợp bền chặt với nhau bởi các bàn tay tỉ mỉ của nghệ nhân đan tạo ra bàn ghế rất chắc chắn cùng hình thức đẹp, sang trọng, khác biệt. Với màu sắc,cùng chất liệu đa dạng( sắt, nhôm, Inox) bàn ghế nhựa giả mây dây tròn mang lại cho người dùng cảm giác hài hòa, gần gũi với thiên nhiên. Vì những yêu điểm nổi bật trên nên bàn ghế đan dây tròn thường được các dự án Resort và bàn ghế cafe cao cấp sử dụng nhiều.

Bề mặt sản phẩm bàn ghế đan sợi nhựa giả mây tròn màu trắng

Bàn ghế nhựa giả mây dây tròn LTP036

Bàn ghế nhựa giả mây dây tròn LTP110

Bàn ghế nhựa giả mây dây tròn LTP154


Sofa giả mây dây tròn LTP745

Ghế thư giãn dây tròn
Ghế tắm nắng giả mây dây tròn LTP801
Mong rằng với những chia sẻ thú vị về bàn ghế giả mây đan dây tròn sẽ giúp bạn sẽ có thêm sự lựa chọn mới, tạo ra nét riêng, độc đáo cho dự án của mình.
Chúc bạn  sức khỏe,thành công trong cuộc sống và có những giây phút mua sắm vui vẻ cùng Lộc Thiên Phúc. Mọi thắc mắc cần hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ 08 399 76036 - 0938 49 18 28.
Trần Minh Thành - Chủ Sáng Lập Lộc Thiên Phúc Furniture.
Cảm nhận của khách hàng
Chế độ bảo hành Vàng 3 năm của Lộc Thiên Phúc làm cho mình rất yên tâm khi mua bàn ghế giả mây cho khách sạn,cứ khoảng 3, 4 tháng một lần lại có nhân viên đi kiểm tra, bảo trì định kỳ dù bàn ghế của bên mình chưa bị hư hỏng. Trong thời gian này mình hoàn toàn không phải lo lắng, suy nghĩ nhiều tới việc bàn ghế mây nhựa hư hỏng như trước đây, bởi mọi vấn đề liên quan đến bàn ghế thì Lộc Thiên Phúc đã và đang đảm nhiệm tốt.
Chị Hiền - Vũng Tàu
Facebook