Hotline : 0938 49 18 28
Logo Lory OutDoor Furniture
Banner top
Trang chủ Bộ sưu tập

BỘ SƯU TẬP SỐ 1: BÀN GHẾ GIẢ MÂY KẾT HỢP TAY GỖ

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Lộc Thiên Phúc luôn không ngừng sáng tạo, hoàn thiện sản phẩm của mình, tạo thêm nhiều xu hướng bàn ghế mới cho thị trường. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn những mẫu bàn ghế giả mây có ghế kết hợp gỗ ở phần tay. Đặc điểm này làm cho ghế thêm phần sang trọng hiện đại, tạo cảm giác mới mẻ cho người sử dụng. Tay ghế thường được sử dụng bằng nhiều chất liệu gỗ khác nhau theo yêu cầu của khách hàng, được sơn phủ lớp PU ngoài trời có khả năng chịu nắng mưa rất cao.

Bàn ghế nhựa giả mây kết hợp tay gỗ LTP018

Bàn ghế nhựa giả mây kết hợp tay gỗ LTP025

Bàn ghế nhựa giả mây kết hợp tay gỗ LTP082

Bàn ghế nhựa giả mây kết hợp tay gỗ LTP072

Bàn ghế nhựa giả mây kết hợp tay gỗ LTP153


Ghế tắm nắng giả mây LTP1001

Ghế quầy bar giả mây LTP515
Và còn hàng ngàn sản phẩm bàn ghế giả mây cao cấp khác bạn có thể xem thêm tại website của chúng tôiChúc các bạn có những trải nghiệm mua sắm thú vị và ý nghĩa cùng Lộc Thiên Phúc. Mọi thắc mắc cần hỗ trợ về bàn ghế giả mây, bạn vui lòng liên hệ 08 399 76036 - 0938 49 18 28.
Trần Minh Thành - Chủ Sáng Lập Lộc Thiên Phúc Furniture.
Cảm nhận của khách hàng

Tình cờ biết anh Minh Thành trong chuyến đi từ thiện ở An Giang 2 năm trước và cũng từ khi đó mình đã thành đối tác của Lộc Thiên Phúc. Hai năm qua Lộc Thiên Phúc đã là nhà thầu phụ mảng bàn ghế giả mây cho nhiều công trình bên mình. Sự am hiểu về chuyên môn sâu sắc và chế độ bảo hành chuyên nghiệp của bên anh đã hỗ trợ mình rất nhiều trong quá trình thực hiện dự án, chất lượng bàn ghế nhựa giả mây được các nhà đầu tư đánh giá khá cao. Mong rằng mối quan hệ hai bên sẽ bền vững và phát triển hơn trong thời gian tới. Chúc Lộc Thiên Phúc ngày càng mang lại nhiều giá trị cho xã hội.
 

Anh Phúc - Giám Đốc Công ty Thiết Kế và Xây Dựng Quận 7
Facebook