Hotline : 0938 49 18 28
Logo Lory OutDoor Furniture
Banner top
Trang chủ Bộ sưu tập

BỘ SƯU TẬP SỐ 1: BÀN GHẾ GIẢ MÂY KẾT HỢP TAY GỖ

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Lộc Thiên Phúc luôn không ngừng sáng tạo, hoàn thiện sản phẩm của mình, tạo thêm nhiều xu hướng bàn ghế mới cho thị trường. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn những mẫu bàn ghế giả mây có ghế kết hợp gỗ ở phần tay. Đặc điểm này làm cho ghế thêm phần sang trọng hiện đại, tạo cảm giác mới mẻ cho người sử dụng. Tay ghế thường được sử dụng bằng nhiều chất liệu gỗ khác nhau theo yêu cầu của khách hàng, được sơn phủ lớp PU ngoài trời có khả năng chịu nắng mưa rất cao.

Bàn ghế nhựa giả mây kết hợp tay gỗ LTP018

Bàn ghế nhựa giả mây kết hợp tay gỗ LTP025

Bàn ghế nhựa giả mây kết hợp tay gỗ LTP082

Bàn ghế nhựa giả mây kết hợp tay gỗ LTP072

Bàn ghế nhựa giả mây kết hợp tay gỗ LTP153


Ghế tắm nắng giả mây LTP1001

Ghế quầy bar giả mây LTP515
Và còn hàng ngàn sản phẩm bàn ghế giả mây cao cấp khác bạn có thể xem thêm tại website của chúng tôiChúc các bạn có những trải nghiệm mua sắm thú vị và ý nghĩa cùng Lộc Thiên Phúc. Mọi thắc mắc cần hỗ trợ về bàn ghế giả mây, bạn vui lòng liên hệ 08 399 76036 - 0938 49 18 28.
Trần Minh Thành - Chủ Sáng Lập Lộc Thiên Phúc Furniture.
Cảm nhận của khách hàng
Đang mông lung giữa muôn vàn thông tin về bàn ghế cafe giả mây trên mạng, quá nhiều nhà cung cấp luôn nhưng không biết chọn ai hết thì tôi vô tình đọc được những chia sẻ của Lộc Thiên Phúc trên website công ty, nhờ có những chia sẻ giá trị này mà tôi đã hiểu và tự tin hơn rất nhiều khi chọn bàn ghế cho quán cafe. Lúc này tôi nhận ra rằng, đây chính là công ty mà tôi đặt niềm tin mua bàn ghế cafe nhựa giả mây cho quán tôi .
Chú Tám - Nhà Bè, Thành Phố Hồ Chí Minh
Facebook