Hotline : 0938 49 18 28
Logo Lory OutDoor Furniture
Banner top
Trang chủ Chia sẻ kinh nghiệm

BÍ QUYẾT ĐỂ BÀN GHẾ GIẢ MÂY KHÔNG BÁM BẨN VÀ BỊ PHAI MÀU

Chào bạn!
Hơn 8 năm qua Lộc Thiên Phúc đã sản xuất và cung cấp bàn ghế giả mây cho rất nhiều dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước, chúng tôi nhận ra 1 điều rằng khách hàng rất thích mua bàn ghế màu trắng nhưng họ lại lo lắng sản phẩm màu trắng dễ bị bám bẩn, dễ xuống màu sau một thời thời gian ngắn sử dụng. Giờ đây những lo lắng, trăn trở đó của bạn sẽ không còn nữa ngay sau khi đọc được những chia sẻ dưới đây của Lộc Thiên Phúc.

Bàn ghế giả mây màu trắng thường dễ bám bụi và dễ xuống màu hơn so với màu khác nếu bạn không bảo quản đúng cách

Bàn ghế giả mây màu trắng thường rất dễ phát hiện bị bám bụi bẩn hơn so với các bàn ghế màu khác, điều này kéo dài làm cho bàn ghế nhìn rất xấu, dơ bẩn, nhanh xuống cấp. Cách cơ bản nhất chúng tôi muốn chia sẻ với bạn là nên vệ sinh lau chùi, vệ sinh bàn ghế trắng thường xuyên thì trường hợp bám bụi sẽ không xảy ra và bàn ghế của bạn sẽ bền hơn và trông luôn như mới. Với bàn ghế màu trắng đặt trong phòng lạnh ít tiếp xúc bụi bẩn thì khoảng 1 tháng bạn nên lau chùi, vệ sinh 1 lần , còn bàn ghế để ở ngoài trời nơi dễ bám bẩn thì nên vệ sinh lau chùi khoảng 1 tuần 1 lần để làm sạch các vết bẩn, vết ố. Vậy thì vệ sinh, lau chùi bàn ghế giả mây màu trắng nói riêng và bàn ghế giả mây nói chung như nào cho đúng cách???


 Bàn ghế giả mây sẽ đẹp như mới chỉ sau 5 phút vệ sinh, lau chùi với dung dịch tẩy rửa nhẹ 

Nếu bàn ghế của bạn bị bám bẩn nhiều thì bạn cần pha loãng 1 lượng nước rửa chén nhỏ với nước ấm, tạo thành dung dịch tẩy rửa nhẹ. Bạn nhớ là dung dịch loãng thôi nhé, vì đậm đặc quá sẽ làm cho sợi nhựa giả mây đổi màu. Sau đó bạn xịt nước cho ướt hết bề mặt bàn ghế rồi lấy bàn chả mềm hoặc vải mềm lau chùi bề mặt của bàn ghế giả mây với dung dịch nước tẩy rửa pha loãng, tập trung cọ rửa kỹ vào nơi có vết bẩn ố màu, bám đất thì các bụi bẩn sẽ nhanh chóng biến mất. Cuối cùng bạn chỉ cần xịt qua nước cho trôi hết lớp bọt xà bông và bụi bẩn bám trên bàn ghế, rồi bạn nghiêng bàn ghế dốc 1 góc 45 độ khoảng 15 phút cho bàn ghế khô nước hoàn toàn là bạn có thể sử dụng sản phẩm lại bình thường. Chỉ cần thao tác đơn giản vậy thôi thì bàn ghế mây nhựa màu trắng của bạn sẽ luôn như mới.


Vệ sinh bàn ghế giả mây đúng cách sẽ giúp bàn ghế bền đẹp như mới 

Còn nếu bàn ghế giả mây của bạn ít bị bám bụi thì chỉ cần dùng vải mềm giặt ướt rồi vắt khô hoặc dùng bàn chải mềm lau ướt phần lông chải chùi nhẹ qua bề mặt bàn ghế thì các vết bẩn bám trên bề mặt sẽ được tẩy rửa sạch sẽ. Bạn nhớ nên dùng vải khô lau lại bàn ghế để cho khô hoàn toàn bề mặt sản phẩm rồi hãy tiếp tục sử dụng nhé.
Dù sản phẩm có bền, có tốt như nào thì người sử dụng cũng nên thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng để sản phẩm luôn đẹp và kéo dài tuổi thọ hơn. Chúng tôi tin rằng nếu bạn thực hiện như chia sẻ của chúng tôi trên thì bàn ghế giả mây màu trắng nói riêng và bàn ghế giả mây nói chung của bạn sẽ luôn ở trong tình trạng như mới, bụi bẩn khó bám, màu sắc sản phẩm sẽ bền, khó phai màu hơn.
Mọi thắc mắc và thông tin hỗ trợ về bàn ghế giả mây bạn liên hệ với Lộc Thiên Phúc qua số 0938 49 18 28 -  (08)399 76036 bạn nhé!
Chúc bạn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Trần Minh Thành - Chủ Sáng Lập Lộc Thiên Phúc Furniture.

Cảm nhận của khách hàng
Đang mông lung giữa muôn vàn thông tin về bàn ghế cafe giả mây trên mạng, quá nhiều nhà cung cấp luôn nhưng không biết chọn ai hết thì tôi vô tình đọc được những chia sẻ của Lộc Thiên Phúc trên website công ty, nhờ có những chia sẻ giá trị này mà tôi đã hiểu và tự tin hơn rất nhiều khi chọn bàn ghế cho quán cafe. Lúc này tôi nhận ra rằng, đây chính là công ty mà tôi đặt niềm tin mua bàn ghế cafe nhựa giả mây cho quán tôi .
Chú Tám - Nhà Bè, Thành Phố Hồ Chí Minh
Facebook