Hotline : 0938 49 18 28
Logo Lory OutDoor Furniture
Banner top
Trang chủ Chia sẻ kinh nghiệm

6 CÁCH ĐƠN GIẢN KÉO DÀI TUỔI THỌ BÀN GHẾ GIẢ MÂY

Chào bạn!
Bàn ghế giả mây biết đến là "sản phẩm chịu nắng mưa tốt, độ bền cao". Tuy nhiên, để kéo dài thêm tuổi thọ lâu hơn thì bạn phải biết cách vệ sinh, làm sạch và bảo quản chúng một cách  tốt nhất. Hôm nay, 
Lộc Thiên Phúc xin chia sẻ với các bạn một số mẹo khi sử dụng nhằm tăng độ bền cho bàn ghế nhựa giả mây.
Muốn sản phẩm sử dụng được bền lâu thì chúng ta cần phải chọn mua được  BÀN GHẾ GIẢ MÂY CHẤT LƯỢNG TỐT ngay từ đầu , vì những sản phẩm này có khung dày và sợi nhựa giả mây chất lượng tốt nên độ bền cao. Cách chọn bàn ghế giả mây tốt bạn xem thêm tại đây.

     BÀN GHẾ GIẢ MÂY sẽ luôn  BỀN ĐẸP hơn nếu bạn sử dụng đúng cách. 

NÊN SỬ DỤNG NỆM THEO GHẾ (độ dày mỏng của nệm tùy vào lựa chọn của khách hàng, từ 3 - 20cm) lót dưới ghế, lớp nệm này sẽ chịu được phần lực lớn cho mặt ngồi của ghế, làm cho phần dây nhựa ít bị co giãn đàn hồi bởi lực của người ngồi và cũng tăng thêm sự sang trọng và vẻ đẹp cho sản phẩm. Nện sử dụng nệm ngồi mút từ D25 trở lên để chất lượng được đảm bảo.                                                     

             NỆM ngồi giúp TĂNG TUỔI THỌ bàn ghế giả mây

Bàn ghế giả mây dùng ngoài trời thì nên CÓ DÙ VÀ MÁI CHE để hạn chế bớt nắng mưa tác động trực tiếp vào bàn ghế giả mây,giúp tuổi thọ sản phẩm có thể tăng lên 2 đến 3 năm so với không sử dụng.                                                                  

                 Dù che nắng giúp tăng tuổi thọ bàn ghế giả mây

THƯỜNG XUYÊN VỆ SINH BÀN GHẾ GIẢ MÂY, bạn nên sử dụng một miếng vải sách ẩm để lau, hoặc sử dụng những chất tẩy nhẹ chuyên dụng cho chất liệu nhựa. Nếu bụi bám sâu vào các lỗ đan nhau tốt nhất nên dùng máy hút bụi hoặc bàn chải mềm để làm sạch. Bạn có thề dùng nước muối hoặc dung dịch nước rửa chén để lau,làm sạch lên bàn ghế mây nhựa sẽ làm cho dây nhựa giả mây trở nên sáng bóng, sạch sẽ mềm mại, đàn hồi và bền chắc hơn.

Khi không sử dụng chúng ta cần nên BẢO QUẢN NƠI KHÔ RÁO, THOÁNG MÁT VÀ DÙNG BẠT CHE CHẮN bàn ghế giả mây khi không sử dụng.


Che đậy kỹ bàn ghế giả mây khi không sử dụng

 Khi trời mưa hoặc trời tối mà để ngoài trời tối thì chúng ta nên XẾP NGHIÊNG GÓC BÀN GHẾ GÓC 45 ĐỘ để ghế không đọng nước mưa và sương làm cho sợi nhựa bền và đỡ bạc màu hơn.
Hi vọng rằng với các mẹo nhỏ trên sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng nhằm giữ cho bàn ghế giả mây được bền, đẹp hơn. Không những làm cho không không gian của bạn cũng y như mới mà còn giúp tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn để bảo dưỡng và thay thế.
Mọi thắc mắc mà bạn cần chia sẻ và giải đáp về bàn ghế giả mây vui lòng liên hệ  08 39976036  -  0938 49 1828 để được hỗ trợ.

Trần Minh Thành - Chủ Sáng Lập Lộc Thiên Phúc Furniture.

Cảm nhận của khách hàng
Chế độ bảo hành Vàng 3 năm của Lộc Thiên Phúc làm cho mình rất yên tâm khi mua bàn ghế giả mây cho khách sạn,cứ khoảng 3, 4 tháng một lần lại có nhân viên đi kiểm tra, bảo trì định kỳ dù bàn ghế của bên mình chưa bị hư hỏng. Trong thời gian này mình hoàn toàn không phải lo lắng, suy nghĩ nhiều tới việc bàn ghế mây nhựa hư hỏng như trước đây, bởi mọi vấn đề liên quan đến bàn ghế thì Lộc Thiên Phúc đã và đang đảm nhiệm tốt.
Chị Hiền - Vũng Tàu
Facebook