Hotline : 0938 49 18 28
Logo Lory OutDoor Furniture
Banner top
Trang chủ Chia sẻ kinh nghiệm

4 LÝ DO NÊN CHỌN BÀN GHẾ NHỰA GIẢ MÂY CHO DỰ ÁN CỦA BẠN

Việc chọn bàn ghế cho dựa án( quán cafe, khu resort) là vô cùng quan trọng, điều này quyết định rất lớn đến phong cách không gian của bạn. Để đi đến quyết định chọn mua bàn ghế, bạn nên tìm hiểu kỹ bàn ghế  cần mua phải có đủ những tiêu chí sau:
- Chất liệu, độ bền;
- Giá cả phù hợp;
- Kiểu dáng phong cách; 
- Giá trị sử dụng lâu dài
.
Thông thường, khi chọn mua bàn ghế, chúng ta thường cân nhắc, phân vân với những lựa chọn: bàn ghế gỗ, bàn ghế sắt, nhựa, bàn ghế nhựa giả mây...Chúng ta bắt đầu phân tích từng tiêu chí một nhé :
1. Độ bền : Ở tiêu chí này,xếp hạng đồ bền tăng dần theo thứ tự: bàn ghế nhựa < bàn ghế gỗ < bàn ghế nhựa giả mây < bàn ghế sắt.
 +  Bàn ghế nhựa dễ hư hỏng, gãy vỡ khi va chạm mạnh, khó khăn trong di dời, dịch chuyển, dọn xếp quán.
+  Bàn ghế gỗ được xếp vào loại nội thất có độ bền tốt, tùy vào tuổi thọ và loại gỗ khác nhau mà độ bền sẽ khác nhau. Tuy nhiên, gỗ sẽ kém bền, dễ mục nát và bay màu sơn hơn nếu để ngoài trời, trong sân vườn. Đặc biệt là khí hậu hai mùa nắng mưa ở Việt Nam thì chất liệu gỗ dành cho quán cà phê sân vườn, ngoài trời (outdoor) không phải là sự lựa chọn hoàn hảo cho mục đích kinh doanh lâu dài.
+ Bàn ghế sắt đang dần được sử dụng rộng rãi trong các quán cà phê sân vườn hiện nay, ghế cafe sắt kết hợp lớp nệm ngồi mang lại vẻ đẹp vừa tự nhiên vừa cổ điển cho quán. Tuy 
nhiên bàn ghế sắt lại dễ bị gỉ sét khi bị nắng mưa lâu ngày.
+ Bàn ghế nhựa giả mây được đưa vào loại nội ngoại thất được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Chúng được cấu tạo gồm khung sườn (sắt, nhôm, Inox) bên trong, bên ngoài được bao bọc bởi lớp nhựa giả mây đan lên nhau tạo độ bền cao nhất, có thể chịu nắng, chịu mưa tốt,  phù hợp cho không gian các dự án trong phòng kín và cả ngoài trời

 

Độ bền của bàn ghế giả mây được người tiêu dùng đánh giá khá cao
2. Giá cả :  Căn cứ vào giá thành trung bình của từng sản phẩm, người ta xếp hạng theo giá tăng dần như sau: Bàn ghế nhựa < Bàn ghế nhựa giả mây < Bàn ghế sắt < Bàn ghế gỗ.

 


Bàn ghế giả mây có giá thành rẻ hơn so với nhiều loại bàn ghế khác

3. Kiểu dáng, phong cách :  Chọn phong cách là chọn cho mình kiểu dáng, màu sắc phù hợp, dung hòa với không gian nội ngoại thất . Hiện nay, nhà sản xuất đang nỗ lực sáng tạo, đa dạng hóa kiểu dáng, màu sắc cho từng dòng sản phẩm. Trong khi dòng sản phẩm làm bằng mây nhựa đang chiếm lĩnh thị trường về mẫu mã và màu sắc đa dạng thì bàn ghế nhựa đang đi vào lối mòn và khó thay đổi phong cách kiểu dáng nhất.


Bàn ghế nhựa giả mây với kiểu dáng đa dạng, phong cách phù hợp với nhiều không gian

 4.  Giá trị sử dụng lâu dài cho tương lai tiết kiệm.
+ Đặc tính nôi bật khác của bàn ghế giả mây là mang lại giá trị tiết kiệm tối đa cho tương lai nhờ việc  gia công lại tận dụng được khung sắt/nhôm/inox ban đầu. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm đến 70% chi phí thay đổi bàn ghế sau 3 4 năm sử dụng.
+ Cụ thể như sau: Ban đầu bạn mua 1 bộ bàn ghế mây nhựa giá 3.000.000VNĐ, sau 3 năm nếu bàn ghế này cũ thì bạn chỉ cần thay phần dây nhựa mới với chi phí khoảng 900.000 - 1.200.000, do có thể tận dụng lại được khung sắt/nhôm/inox cũ, nên  chỉ cần sửa sang và sơn là khung là chúng ta có thể dùng tiếp, điều này làm bạn tiết kiệm được đến gần 70% chi phí so với bạn mua mới. Đây là đặc tính nổi bật mà các dòng bàn ghế khác không có được. Đặc biệt là đối với bàn ghế quán cafe, nhà hàng,resort luôn cần sự thay đổi, chỉnh lại thường xuyên để làm mới thì yếu tố sử dụng lâu dài này khá có giá trị. Chúc các bạn thành công! 

Trần Minh Thành - Chủ Sáng Lập Lộc Thiên Phúc Furniture.

Cảm nhận của khách hàng
Chế độ bảo hành Vàng 3 năm của Lộc Thiên Phúc làm cho mình rất yên tâm khi mua bàn ghế giả mây cho khách sạn,cứ khoảng 3, 4 tháng một lần lại có nhân viên đi kiểm tra, bảo trì định kỳ dù bàn ghế của bên mình chưa bị hư hỏng. Trong thời gian này mình hoàn toàn không phải lo lắng, suy nghĩ nhiều tới việc bàn ghế mây nhựa hư hỏng như trước đây, bởi mọi vấn đề liên quan đến bàn ghế thì Lộc Thiên Phúc đã và đang đảm nhiệm tốt.
Chị Hiền - Vũng Tàu
Facebook