Hotline : 0938 49 18 28
Logo Lory OutDoor Furniture
Banner top
Trang chủ Chia sẻ kinh nghiệm

3 XU HƯỚNG BÀN GHẾ GIẢ MÂY ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT TRÊN THẾ GIỜI 2016

Bạn đã bắt đầu mua sắm cho quán của mình những mẫu bàn ghế giả mây mới năm 2015 chưa? Nếu chưa thì những gợi ý 3 mẫu bàn ghế giả mây nổi bật của 2015 trên thế giới sau đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.
Xu hướng bàn ghế đan dây tròn, kích thước lớn.
Những mẫu bàn ghế này đang xuất hiện thường xuyên và đều đặn trong các Resort mà Lộc Thiên Phúc thi công bởi nó mang phong cách sang trọng của phương Tây và gần gũi với thiên nhiên Việt Nam.

Bàn ghế giả mây dây tròn Resort LTP110

Sofa nhựa giả mây dây tròn cao cấp 

 Xu hướng bàn ghế giả mây hình tròn quả trứng.
Tuy không tràn ngập ở khắp nơi như những mẫu ghế dây tròn kích thước lớn, nhưng mẫu ghế hình trứng đã xuất hiện thường xuyên và rất tuyệt vời. Mẫu bàn ghế này kiểu dáng dễ thương, không quá lớn, thường được chọn để ở những nơi có diện tích nhỏ như cạnh bể bơi, ban công...

  
Bàn ghế giả mây trứng LTP056


Bàn ghế giả mây trứng LTP031  

 Xu hướng bàn ghế giả mây tay ốp gỗ.
Tất nhiên, sẽ thật ngớ ngẩn khi nghĩ những mẫu ghế giả mây tay gỗ không phải là mẫu bàn ghế nổi bật của 2016. Ghế giả mây tay ốp gỗ kết hợp với mặt bàn gỗ sẽ tạo nên vẻ đẹp mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng cho không gian quán của bạn . Hãy khám phá và trải nghiệm sự tuyệt vời này nhé 

 

Bàn ghế giả mây tay gỗ LTP025 

 

Bàn ghế giả mây tay gỗ LTP018 

Với những chia sẻ trên Lộc Thiên Phúc tin rằng sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trong việc lựa chọn mẫu mã bàn ghế mới cho dự án của mình. Chúc các bạn thành công.

Mọi chia sẻ và cần hỗ trợ các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số (08)399 76036 - 0938 49 18 28 để được hỗ trợ tốt nhất.

Trần Minh Thành - Chủ Sáng Lập Lộc Thiên Phúc Furniture.

Cảm nhận của khách hàng
Chế độ bảo hành Vàng 3 năm của Lộc Thiên Phúc làm cho mình rất yên tâm khi mua bàn ghế giả mây cho khách sạn,cứ khoảng 3, 4 tháng một lần lại có nhân viên đi kiểm tra, bảo trì định kỳ dù bàn ghế của bên mình chưa bị hư hỏng. Trong thời gian này mình hoàn toàn không phải lo lắng, suy nghĩ nhiều tới việc bàn ghế mây nhựa hư hỏng như trước đây, bởi mọi vấn đề liên quan đến bàn ghế thì Lộc Thiên Phúc đã và đang đảm nhiệm tốt.
Chị Hiền - Vũng Tàu
Facebook