Hotline : 0938 49 18 28
Logo Lory OutDoor Furniture
Banner top
Trang chủ Chia sẻ kinh nghiệm

3 SAI LẦM THƯỜNG GẶP KHI MUA BÀN GHẾ NHỰA GIẢ MÂY

Thông thường, chi phí cho bàn ghế cà phê để mở quán thường chiếm khoảng 30% tổng chi phí đầu tư của bạn. Điều này cho thấy tầm quan trọng của việc lựa chọn và đầu tư đúng cách khi mua bàn ghế cho dự án của mình. Nếu đầu tư không đúng cách, lựa chọn sai, nhầm lẫn khi mua bàn ghế sẽ gây tổn thất rất lớn về hiệu quả kinh tế và rất có thể dẫn đến tình trạng thất bại, lỗ vốn.
Một trong những ví dụ điển hình là chọn mua bàn ghế không đúng tiêu chuẩn, tuổi thọ ngắn, quán kinh doanh chưa mang lại được lợi nhuận đủ để gỡ vốn thì bàn ghế đã xuống cấp trầm trọng. Trong khi đó, bạn cố gắng liên hệ lại với nhà cung cấp bàn ghế để nâng cấp, gia công lại bàn ghế thì điện thoại ò í e hoặc hứa lần hứa mòn. Vậy là bạn không đủ vốn để bung tiền ra mua bàn ghế mới mà cũng quá ngán ngẩm với sản phẩm bàn ghế giả mây.
Chính vì những sai lầm chọn mua bàn ghế mây nhựa nói trên, hôm nay Lộc Thiên Phúc sẽ chỉ cho bạn những sai lầm thường gặp khi đi mua sắm bàn ghế mây nhựa để các bạn tránh gặp phải.

Thời gian đặt hàng gấp gáp
Đây là vấn đề cơ bản nhất mà những khách hàng mới đi mua bàn ghế giả mây lần đầu đa số đều gặp phải. Với các sản phẩm bàn ghế khác trên thị trường thường có sẵn, tới cửa hàng là có thể mua ngay trong ngày. Tuy nhiên, với đặc thù là sản phẩm thủ công đan bằng tay như bàn ghế nhựa giả mây thì không có sẵn mà bạn cần phải đặt trước để nhà cung cấp làm theo yêu cầu của bạn (số lượng, mẫu mã, màu sắc....). Một số nơi có sẵn thì Lộc Thiên Phúc xin khẳng định rằng đó là hàng chợ hoặc hàng thanh lý chất lượng kém.
Giải pháp : Để sở hữu những bộ bàn ghế chất lượng, bạn nên đặt trước đơn hàng với nhà cung cấp trước từ 15-30 ngày tùy vào số lượng hàng hóa để thoải mái về thời gian và an tâm về chất lượng. 


Bàn ghế nhựa giả mây phải đặt hàng trước để sản xuất chứ không có sẵn hàng

Mua bàn ghế không đúng chỗ
Kinh tế ngày một phát triển và cạnh tranh rất sôi nổi, các đơn vị tham gia kinh doanh tìm mọi cách để giảm thiểu chi phí sản xuất sản phẩm. Vì vậy mà sản phẩm làm ra kém chất lượng, không đúng như đã được rao bán. Bàn ghế cung cấp không đạt chuẩn chất lượng, giao hàng sai hẹn, mẫu mã không nhãn mác, tem bảo hành, không bảo hành như đã thỏa thuận và cắt liên lạc khách hàng luôn sau khi bán được sản phẩm...
Hiện nay, có rất nhiều bạn khi mua bàn ghế nhựa giả mây thường lên mạng tìm kiếm, xem hình ảnh sản phẩm các đơn vị đăng lên, mẫu mã đẹp mà giá rẻ là mua ngay, không cần biết người bán là ai và họ đã bán hàng hóa chất lượng như thế nào. Sai lầm này hết sức nguy hiểm. Vì hiện nay có khá nhiều các đơn vị cung cấp bàn ghế mây nhựa làm ăn kém uy tín, lợi dụng các kênh quảng cáo mạnh mẽ để tìm kiếm khách hàng. Họ thể hiện bộ mặt ngoài rất chuyên nghiệp, bóng bẩy để lừa gạt người mua.

Giải pháp : Nên tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin về nhà cung cấp đó trước khi quyết định mua : Thương hiệu (coi nhà sản xuất này có đúng là nơi uy tín không), showroom ( bạn có thể kiểm tra thực tế chất lượng sản phẩm thực tế sản phẩm), nhà xưởng (bạn mua hàng trực tiếp tại công ty có xưởng sản xuất thì giá thành sẽ tốt hơn so với mua qua các công ty thương mại), bảo hành, hậu mãi.

Hàn khung ghế tại xưởng sản xuất khung của Lộc Thiên Phúc

Tìm mua hàng giá rẻ
Giá là yếu tố chiếm 70% cho quyết định mua hàng của khách hàng. Đa số khách hàng đi mua hàng đều muốn mình mua được hàng giá rẻ. Nhưng bạn phải biết thực tế rằng : "Mua được hàng giá rẻ thì tốt, nhưng hàng giá rẻ chưa chắc chất lượng đã tốt".  Nắm được tâm lý thích hàng giá rẻ của nhiều khách hàng, các nhà cung cấp bàn ghế nhựa giả mây ngày nay bắt đầu tung ra thị trường những sản phẩm mang cái mác "rẻ, rẻ nhất nhì thị trường, rẻ nhưng chất lượng cao,...." nhằm thu hút khách hàng. Chúng ta thường quên mất rằng, chất lượng và thương hiệu sản phẩm luôn đi cùng với giá cả. Nhiều khách hàng khi đi mua sắm chỉ quan tâm duy nhất đến giá, giá ở đâu rẻ nhất mua chỗ đó, không quan tâm đến uy tín người bán, chất lượng sản phẩm về lâu dài như thế nào, chế độ hậu mãi và bảo hành ra sao..... Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, bàn ghê nhựa giả mây mua về bị biến dạng, cong vênh khung sắt, hoặc gãy chân ghế, dây bị bi xúc,....Yêu cầu bảo hành thì không nhận được tín hiệu phản hồi,bàn ghế hư hỏng, khách đến quán ít đi, kinh doanh thua lỗ.
Vì vậy, suy ra quán của bạn bị thất bại là do nhà cung cấp không chịu giữ lời hứa bảo hành? Hay do chính mình thích giá rẻ trước mắt mà không lo nghĩ cho lâu dài?

 Hậu quả của việc mua hàng giá rẻ của một khách hàng, sản phẩm mới chỉ mua được hơn 3 tháng.

 Người kinh doanh đầu tư mở dự án thường tâm lý tiết kiệm được bao nhiêu hay bấy nhiêu, rất sợ đẻ thêm ra chi phí trong quá trình khai thác, xây dựng. Rẻ nhưng chất lượng phải tốt, chế độ hậu mãi và bảo hành chu đáo...đó mới là lựa chọn chính xác của bạn.
Giải pháp : 
Đừng để bàn ghế giá rẻ đánh lừa bạn nữa hãy là nhà mua sắm thông minh, bởi " tiền nào của đó".
Trên đây là 3 sai lầm cơ bản mà các khách hàng khi đi mua bàn ghế giả mây thường mắc phải, Lộc Thiên Phúc tin rằng với những chia sẻ dựa trên kinh nghiệm 8 năm trong nghề của mình sẽ giúp ích cho bạn khi tìm kiếm và mua bàn ghế cho dự án của mình. Chúc các bạn thành công và hạnh phúc.
Mọi thắc mắc, chia sẻ về các sản phẩm bàn ghế giả mây các bạn vui lòng liên hệ 08 39976036 - 0938 491828 để được hỗ trợ tốt nhất.

  Trần Minh Thành - Chủ Sáng Lập Lộc Thiên Phúc Furniture.

Cảm nhận của khách hàng

Tình cờ biết anh Minh Thành trong chuyến đi từ thiện ở An Giang 2 năm trước và cũng từ khi đó mình đã thành đối tác của Lộc Thiên Phúc. Hai năm qua Lộc Thiên Phúc đã là nhà thầu phụ mảng bàn ghế giả mây cho nhiều công trình bên mình. Sự am hiểu về chuyên môn sâu sắc và chế độ bảo hành chuyên nghiệp của bên anh đã hỗ trợ mình rất nhiều trong quá trình thực hiện dự án, chất lượng bàn ghế nhựa giả mây được các nhà đầu tư đánh giá khá cao. Mong rằng mối quan hệ hai bên sẽ bền vững và phát triển hơn trong thời gian tới. Chúc Lộc Thiên Phúc ngày càng mang lại nhiều giá trị cho xã hội.
 

Anh Phúc - Giám Đốc Công ty Thiết Kế và Xây Dựng Quận 7
Facebook